HỘI THI KỂCHUYỆN"BIÊN GIỚI- BIỂN ĐẢO"

Thứ hai - 06/10/2014 16:00
HỘI THI KỂCHUYỆN"BIÊN GIỚI- BIỂN ĐẢO"

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2014, trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội thi Kể chuyện về Biên giới- Biển đảo. Tham dự hội thi có 16 em học sinh diện cho 16 lớp trong toàn trường cùng đông đảo khán giả là các em học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh.
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh đem đến hội thi những câu chuyện hay, xúc động về cuộc sống đời thường của người lính đảo. Với giọng kể đầy cảm xúc các em đã giúp người nghe hiểu và chia sẻ nỗi vất vả, khó khăn người lính đảo nhưng các anh vẫn ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.Kết thúc hội thi BTC trao 5 giải nhất khối cho 5 em: Phạm Ngọc Bảo Trân(1A), Phan Quỳnh Như(1B), Lê Xuân Đạt(3C), Châu Ngọc Trâm(4C), Phan Thị Ngọc Vy(5C). Em Châu Ngọc Trâm được chọn tham gia thi cấp huyện với câu chuyện: Trường Sa-Biển mặn.
Một số hình ảnh tại hội thi

16 em HS tham gia Hội tthi

Em Phạm Ngọc Bảo Trân-lớp 1A

Em Lê Xuân Đạt-3C

BTC trao giấy khen cho 5 HS đạt giải.