Menu

Điều hành công việc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường TH Hoàng Hoa Thám?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bình thường.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 79

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1013373

Liên kết
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

KẾT QUẢ PHONG TRÀO MŨI NHỌN HKI

Thứ sáu - 03/05/2013 20:14
KẾT QUẢ PHONG TRÀO MŨI NHỌN HKI

KẾT QUẢ PHONG TRÀO MŨI NHỌN HKI

Trong HKI-Năm học 2012-2013, thầy và trò trường TH Hoàng Hoa Thám đã nỗ lực phấn đấu tham gia đầy đủ các hội thi cấp huyện và đạt được những kết quả đáng khen ngợi.
 
TH Hoàng Hoa Thám phấn đấu xây dựng trường chuẩn QG

TH Hoàng Hoa Thám phấn đấu xây dựng trường chuẩn QG

   1.Đối với giáo viên tham gia dự thi  :  Đạt được 2giải :  Cô Nguyễn Thị Nguyệt đạt Giải Ba Hội thi GV dạy giỏi cấp Tiểu học, cô Trần Thị Lỷ dạt Giải KK Hôị thi Viết chữ đẹp Giáo viên .
  2/ Đối với học sinh tham gia dự thi :  8 giải ( 1giải nhất  tập thể; 1 giải nhất  ,1giải nhì ; 2 giải ba ,1 giải kk và 2 tuyên dương (VSCĐ)
  -Kết quả Hội thi An toàn Giao Thông HS Tiểu học cấp Huyện , cùng nhóm với các trường Trần Quốc Toản -  Võ Thị Sáu - Đinh Bộ Lĩnh - Hoàng Hoa Thám - Nguyễn Du đã  đạt giải nhất cấp huyện .  
 - Hội thi kể chuyện đạo đức cấp Tiểu học với chủ đề “ Biển đảo quê hương” : em Trần Thị Bích Lệ   lớp 5B đạt giải Khuyến khích.

 - Hội Thi "Vở sạch chữ đẹp" đạt được 6 giải; trong đó 1 giải nhất em Hồ Mai Lan - Lớp 2A , 1giải nhì em Nguyễn Thị Lệ Nhi -Lớp 4B, 2 giải ba em Nguyễn Xuân Mơ-Lớp 2C,Nguyễn Thị Hồng Thắm -Lớp 5A  2 giải tuyên dương em: Nguyễn Bảo My-Lớp 1A, Nguyễn Thị Ái Diễm -Lớp 3D.
    - Tổng cộng HKI thầy và trò đã tham gia các hội thi cấp huyện  đạt được 10 giải  trong đó 6 giải nhất, nhì, ba có 4 giải KK và tuyên dương.
Xin chúc mừng tất cả các thầy cô đã tham gia các hội thi,các thầy cô giáo chủ nhiệm,bồi dưỡng  và các em học sinh đã phấn đấu học tập và rèn luyện không mệt mỏi để đem lại kết quả cho nhà trường trong học kỳ I này.Chúc các em học sinh và các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để HKII đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng thành công trường TH đạt chuẩn Quốc gia.

Tác giả bài viết: Kim Anh-HHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/

Đăng nhập thành viên

Liên kết - Điều hành

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Đang cập nhật........

Văn bản - Kế hoạch

Tam Kỳ