KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2014-2015

Thứ ba - 09/09/2014 14:45
KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2014-2015

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014, trường TH Hoàng Hoa Thám, xã Tam Mỹ Tây tổ chức lễ khai giảng năm học mới: 2014-2015. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phan Châu Khải- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ánh- Phó Chủ tịch UBND xã Tam Mỹ Tây, các đoàn thể ban ngành địa phương, Ban Phân hội Phụ huynh, đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn TT18- Sư 315, cùng toàn thể các thầy cô giáo, 332 em học sinh trong toàn trường .
    Tại buổi lễ, cô Võ Thị Liên thay mặt nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Năm học qua trường đã đạt được những thành tích to lớn: Tập thể LĐXS đề nghị UBND tỉnh khen, HS đạt 14 giải cấp huyện, có 2 CBGV được đề nghị CSTĐ cấp tỉnh, 16 CBGV đượch CSTĐCS, Liên đội Xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Công đoàn giáo dục tỉnh khen. Có đưc[j thành tích trên nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể CBGVNV nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh. Năm học này, trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được, giữ vững danh hiệu tập thể LĐXS, nâng cao chất lượng dạy và học, xây trường trường học  thân thiện, học sinh tích cực.
   Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Các em học sinh trang phục sạch đẹp trong ngày khai giảng

Văn nghệ chào mừng của HS điểm trường thôn Thạnh Mỹ

HS tặng hoa cho các em học sinh lớp 1