TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC I

Thứ sáu - 24/05/2013 22:27
Trường TH Hoàng Hoa Thám

Sáng ngày 17/05/2013, trường TH Hoàng Hoa Thám-Núi Thành đón đoàn kiểm tra công nhận trường TH Chuẩn Quốc gia mức I của tỉnh Quảng Nam. Về phía tỉnh có 5 đồng chí : Ông Nguyễn Tấn Từ -Trưởng phòng Tiểu học Sở GD-ĐT Quảng Nam -Phó trưởng đoàn .Về phí huyện có ông Phạm Văn Quyện-Phó Chủ tịch huyện. Đại diện phòng GD có ông Trần Quốc Khánh-Trưởng phòng GD huyện cùng tất cả các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo trong nhóm trung tâm của nàh trường.
Cô Võ Thị Liên báo cáo tóm tắt quá trình và kết quả xây dựng trường TH Hoàng Hoa Thám đạt chuẩn Quốc gia mức I. Đoàn tiến hành kiểm tra HS 5 tiêu chuẩn, kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, chất lượng dạy và học. Qua kiểm tra thẩm định đoàn đã đánh giá rất cao về tinh thần xây dựng trường chuẩn của tập thể HĐSP nhà trường, đặc biệt là có một tập thể đoàn kết, nhiệt tình. Ông Nguyễn Tấn Từ thay mặt đoàn đánh giá từng tiêu chuẩnvà kết luận cả 5 tiêu chuẩn đều đạt và mong muốn tất cả các thầy cô giáo hãy phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học để nâng cao chất lượng thực chất, chất lượng các phong trào mũi nhọn.Đoàn sẽ đề nghị UBND tỉnh ra quyết định công nhận trường TH hoàng Hoa Thám đạt chuẩn QG mức I năm 2013.
Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra

Cô Võ Thị Liên-HT báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn QG

Ông Lê Tấn An- Bí thư Đảng ủy phát biểu trước đoàn kiểm tra

-Ông Phạm Văn Quyện- Phó chủ tịch huyện phát biểu