Menu

Điều hành công việc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường TH Hoàng Hoa Thám?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bình thường.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 413

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6826

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1003620

Liên kết
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM HỘI NGHỊ CÁN BỘ -VIÊN CHỨC-LAO ĐỘNG

Thứ ba - 16/09/2014 15:25
TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM HỘI NGHỊ CÁN BỘ -VIÊN CHỨC-LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM HỘI NGHỊ CÁN BỘ -VIÊN CHỨC-LAO ĐỘNG

Ngày 16 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tiến hành Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014-2015. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Anh Hậu- Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Núi Thành, đại diện cấp uỷ và chính quyền xã Tam Mỹ Tây, đại biểu trường MLCL Hoa Hồng và THCS Lê Văn Tâm, Đại diện Ban phân hội phụ huynh và 31 cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

      Được sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Hội nghị đã được tiến hành trong bầu không khí long trọng, dân chủ, hiệu quả. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia các tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 của trường, tập trung vào xây dựng nhà trường dân chủ, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015.

     Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Hậu , Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Núi Thành đã đánh giá cao những thành tích của cán bộ, viên chức trường tiểu học Hoàng Hoa Thám  trong năm học 2013-2014, đồng thời chỉ đạo một số nội dung sau: Năm học 2014-2015 là năm học thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW với nội dung Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.  Tập trung mọi điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học. Phối hợp tốt với ba trường trên địa bàn thực hiện tốt công tác PCGDTH- ĐĐT- CMC theo Nghị định 20 của Chính phủ. Đồng chí Phan Đình Dung- Bí thư Đảng ủy đại diện cho lãnh đạo địa phương biểu dương những thành quả nhà trường đã đạt được và chỉ đạo trong năm học này phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, thầy cô giáo không ngừng rèn luyện mình về chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức để giảng dạy thế hệ học sinh học đi đôi với hành sau này giúp ích cho nước nhà. Hội nghị được tất cả cán bộ, viên chức, lao động nhất trí cao về phương hướng năm học 2014-2015 và quyết tâm xây dựng mối đoàn kết thống nhất giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nâng cao chất lượng đại trà, phong trào mũi nhọn.
Một số hình ảnh về hội nghị:
 
Thầy Phan Thế Huẩn tham gia văn nghệ chào mừng hội nghị

 Đại biểu về tham dự hội nghị 

Đoàn chủ tịch hội  nghị

 Tặng hoa cho giáo viên chuyển trường

Tác giả bài viết: Kim Anh-HHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/

Đăng nhập thành viên

Liên kết - Điều hành

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Đang cập nhật........

Văn bản - Kế hoạch

Tam Kỳ