TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH ĐẠT CHUẨN QG VÀ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NGVN 20-11

Thứ năm - 21/11/2013 09:25

Sáng ngày 20/11, trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức Đón bằng công nhận trường TH đạt chuẩn QG mức I và lễ Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) , tuyên dương khen thưởng năm học 2012-2013. Buổi lễ được sự quan tâm đến dự của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Núi Thành, Phòng GD-ĐT, Núi Thành, Đảng ủy,UBND xã Tam Mỹ Tây, các thầy cô giáo cũ, Ban PHPHHS, 31 thầy cô giáo cùng các em học sinh tiêu biểu của trường.
     Buổi lễ đã tổ chức rước cờ, rước kiệu Bác Hồ, rước bằng đạt chuẩn Quốc gia, diễu hành. Tại buổi lễ đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”  của dân tộc, sự ra đời của ngày Hiến chương quốc tế các nhà giáo và ngày Nhà giáo Việt Nam; tuyên dương tập thể nhà trường, các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013. Trong đó : trường đạt Tập thể lao động xuất sắc ,1 cá nhân CSTĐ cấp tỉnh, 14 thầy cô giáo được công nhận CSTĐ cơ sở, 14 thầy cô giáo được trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của các em HS đến từ các điểm trường.

Rước cờ, ảnh Bác.

Ông Phạm Văn Quyện-PCT UBND huyện Núi Thành trao bằng công nhận trường đạt chuẩn.

Tuyên dương khen thưởng