TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 06/09/2013 21:33
Trường TH Hoàng Hoa Thám khai giảng năm học 2013-2014

Sáng ngày 05/09/2013, hòa chung với cả nước trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức khai giảng năm học mới. Về tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo, 335 em học sinh toàn trường .
  Năm học 2012-2013, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đoàn kết nhất trí cao trong nội bộ, các thầy cô giáo đã nhiệt tình, hăng say trong giảng dạy nên nhà trường đạt nhiều thành tích cao. Trường đạt trường Tiên tiến xuất sắc Sở GD-ĐT khen,Đạt chuẩn QG mức I, Công đoàn: VMXS Liên đoàn Lao động huyện khen, Liên Đội xuất sắc. Có 14 CBGV đạt danh hiệu CSTĐCS, 14 CBGV đath danh hiệu LĐTT. Học sinh : Đạt 13 giải cấp huyện.
Năm học 2013-2014, thầy và trò trường TH Hoàng Hoa Thám tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy thực chất, đầu tư phong trào mũi nhọn, tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, công tác Đội- Sao, giữ vững danh hiệu trường TTXS.
 Cũng tại buổi lễ khai giảng, các tổ chức cá nhân đã tặng học bổng, quà cho HS nghèo, khó khăn trị giá 24.950.000đ. Đây là nguồn động viên tinh thần vô giá giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường.
Sau phần lễ, phần hội diễn ra hấp dẫn thu hút học sinh, phụ huynh tham gia sôi nổi trong các trò chơi: Đua ghế, Kẹp bong bóng, Đỏ nước vào chai.
Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Ký cam kết thi đua

Đón HS lớp 1